VỊ BIA TUYỆT TÁC VỚI ÁNH BẠC CÁ TÍNH VÀ ĐỘC ĐÁO

Khi đặt tay trên nắp lon bia Sapporo Premium, bạn không chỉ khui bia mà sắp mở ra một khoảnh khắc kết nối đầy ngẫu hứng. Cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu nhé!

Bia không đơn giản chỉ là thức uống. Khi đặt tay trên nắp lon, bạn không chỉ khui bia mà còn sắp mở ra một khoảnh khắc.

Tất cả là trải nghiệm. Mỗi chi tiết của quá trình sản xuất bia đều góp phần tạo nên tuyệt tác cuối cùng, từ mùi thơm, hương vị cho đến vẻ đẹp truyền cảm hứng của lon bia trên tay.

Trước đây vẻ ngoài của những lon bia đã từng thiếu đi sự độc đáo, chúng quá màu sắc hoặc có quá nhiều thông tin. Nhưng ngày nay, bia bắt đầu thể hiện cá tính của mình rõ nét hơn. Sapporo Premium Beer là một ví dụ điển hình, nơi thiết kế của sản phẩm có thể gợi lên cảm xúc và làm cho người tiêu dùng đặt ra kỳ vọng vào chất lượng bên trong. Hãy cùng Sapporo Star Guide khám phá những gì chúng ta có thể thấy ở lon bia tuyệt tác ánh bạc mới.

Ấn tượng đầu tiên

Giống như khi gặp gỡ một ai đó, ấn tượng trong những giây đầu tiên rất quan trọng. Khác hẳn với kiểu màu sắc bắt mắt đặc trưng của các thiết kế bia truyền thống, Sapporo Premium Beer phảng phất vẻ lịch lãm, sang trọng và bí ẩn với rất ít chi tiết được thể hiện ra bên ngoài.

Thiết kế mới tối giản đậm chất Nhật Bản

Với sắc bạc bao phủ chiếm diện tích đồng nhất, thiết kế tối giản của lon Sapporo Premium Beer giúp mắt nghỉ ngơi nhiều hơn, tạo một cảm giác sang trọng và tinh tế. Đồng thời tạo ra những khoảng không gian trống trải quý giá, nơi ngôi sao vàng biểu tượng mang “tinh thần tiên phong” của Sapporo điểm xuyết cùng họa tiết hoa bia được in nổi bật. Dòng chữ tiếng Nhật bên hông thân lon サッポロプレミアムビール (Sapporo Premium Beer) với những nét mạnh mẽ, gọn gàng cũng góp phần thể hiện rõ nét chất lượng chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh đó, thiết kế nắp lon màu bạc cũng là một điểm nhấn tinh tế, ấn tượng của Sapporo Premium Beer phiên bản mới.


Thiết kế lon tối giản, với dòng chữ Nhật thể hiện chất lượng chuẩn Nhật Bản.

 


Nắp lon màu bạc cũng là điểm nhấn tinh tế của phiên bản lon mới.

 

Thông điệp thiết kế

Giống như vị bia tuyệt tác bên trong, thiết kế tối giản nhưng ấn tượng của lon bia mới giữ cho mọi thứ gợi mở nhất, với những yếu tố hiển thị được chọn lọc tỉ mỉ, không thừa, không thiếu. Cách làm khoa học và chi tiết này truyền cảm hứng cho chúng ta về sự giao thoa từ việc kết hợp giữa kỹ thuật Đức và tinh thần Nhật rõ nét, hứa hẹn bên trong một vị bia tuyệt tác, cùng hậu vị mượt mà đem lại sự cân bằng hoàn hảo.


Vẻ ngoài lon nổi bật, ẩn chứa bên trong vị tuyệt tác đang chờ anh em!

 

Sau cùng, việc thiết kế lon bia sẽ được định hình bởi văn hóa, phong cách sống mà người tiêu dùng chọn để hướng đến, phù hợp với nhiều bối cảnh và không gian tận hưởng khác nhau.

Bạn có thể tưởng tượng mình ở trong buổi tiệc đêm giữa ánh đèn huyền ảo. Khi vạn vật đều lung linh màu sắc, thứ lóe sáng nhất chính là ánh bạc giản dị chứa đựng tất cả cảm hứng, với hương vị tuyệt tác hoàn hảo trong tay. Hoặc những cuộc vui trên bãi biển, bên bếp lửa BBQ cùng bạn bè…, lúc đó Sapporo Premium Beer chính là một “tia sáng bạc” không bao giờ tắt.

Kampai!


“Tia sáng bạc” không bao giờ tắt trong những dịp tận hưởng.

 

Đánh giá bài viết