THẾ NÀO LÀ TIÊU CHÍ 3C CHO MỘT LY BIA SAPPOPO CHUẨN CHẤT LƯỢNG?

Thưởng thức bia Sapporo Premium có chất lượng chuẩn thượng hạng, đáp ứng đủ tiêu chí 3C sẽ khiến cho buổi tụ họp của bạn thêm phần đáng nhớ. Vậy tiêu chí 3C để mang lại một ly Sapporo Premium Beer hoàn hảo là gì?

Trong mọi khoảnh khắc tận hưởng, bia êm đằm đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của hội chiến hữu cùng gu. Khi đó, một ly Sappporo Premium Beer chuẩn chất lượng, đáp ứng đủ tiêu chí 3C sẽ là biểu tượng của sự tận hưởng trong lòng những người thưởng thức. Cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu về tiêu chí 3C này nhé.

Tiêu chí 3C của một ly Sapppro Premium Beer chuẩn chất lượng là gì?

Một ly Sapporo Premium Beer có chất lượng chuẩn thượng hạng thường được rót theo tỷ lệ bia & bọt chuẩn 7:3 (7 phần bia, 3 phần bọt) và đáp ứng đủ tiêu chí 3C (Cold, Clear, Creamy): Chuẩn Mát Lạnh, Chuẩn Sạch Trong và Chuẩn Sánh Mịn.
Chuẩn Mát Lạnh: Cả ly thuỷ tinh & bia đều lạnh từ 2-6°C, ly thuỷ tinh được ướp lạnh trước khi rót.
Chuẩn Sạch Trong: Bia được phục vụ trong ly thuỷ tinh sạch, thấy được rõ độ trong của bia tươi.
Chuẩn Sánh Mịn: Ly bia có bọt sánh mịn, không có bọt khí trên mặt.

Yếu tố để ly thuỷ tinh & bia Sapporo Premium đạt Chuẩn Mát Lạnh

Những “tín đồ” của việc thưởng thức bia đều công nhận rằng bia uống lạnh thì mới ngon. Vì thế, một ly Sapporo Premium Beer hoàn hảo sẽ đạt Chuẩn Mát Lạnh khi được làm lạnh từ bia đến ly thuỷ tinh uống bia:
• Sapporo Premium Beer nên được phục vụ trong khoảng 2-6°C. Đó là nhiệt độ chuẩn để bia bộc lộ hết hương vị êm đằm và mùi thơm đặc trưng.
• Với những loại bia êm đằm như Sapporo Premium Beer, bạn nên làm lạnh ly thủy tinh trước khi uống. Khi đó, ly lạnh sẽ cộng hưởng với bia êm đằm mát lạnh, mang lại cho bạn những trải nghiệm tận hưởng khó quên nhất.


Ly & bia êm đằm Chuẩn Mát Lạnh cho khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ.

 

Yếu tố để ly thuỷ tinh & bia Sapporo Premium đạt Chuẩn Sạch Trong

Có hai yếu tố để một ly bia Sapporo Premium đạt Chuẩn Sạch Trong – đó là ly thuỷ tinh sạch & màu bia sáng trong:
• Trong việc tận hưởng bia, ly sạch quan trọng hơn bạn nghĩ. Bạn nên kiểm tra độ sạch của ly thuỷ tinh trước khi rót bia. Nếu ly được làm sạch và không dính tạp chất, khí CO2 sẽ không có cơ hội bám vào thành ly, giúp giữ được hương vị tốt nhất của bia. Một ly bia sạch thường có bọt hình thành đúng cách, tạo thành những đường viền bọt sau khi uống và không thấy bong bóng li ti bám trên thành ly.
• Một yếu tố quan trọng không kém là màu sắc của bia. Khi rót bia vào ly sạch, bạn có thể chiêm ngưỡng và quan sát rõ ràng ly bia, từ màu sắc phong phú đến độ trong của bia. Ví dụ như bia Sapporo Premum đạt Chuẩn Sạch Trong sẽ có màu bia trong, vàng sáng hứa hẹn vị bia êm đằm khi thưởng thức.


Chuẩn Sạch Trong đến từ ly thuỷ tinh sạch & chất lượng bia sáng trong.

 

Yếu tố để ly bia Sapporo Premium đạt Chuẩn Sánh Mịn

Một ly bia tươi Sapporo Premium có chất lượng thượng hạng thường đạt tiêu chí Chuẩn Sánh Mịn, với đặc điểm nhận diện là lớp bọt mịn màng và căng đầy chiếm 3 phần ly. Không chỉ thoả việc ngắm nhìn, lớp bọt sẽ tạo ra mùi hương đặc trưng của bia, đồng thời đóng vai trò như một chiếc nắp đậy để hạn chế oxy hoá & lưu giữ mùi thơm từ hoa bia. Chỉ khi có lớp bọt sánh mịn này, trải nghiệm tận hưởng vị êm đằm từ Sapporo Premium mới càng thêm trọn vẹn.


Lớp bọt mịn màng chiếm 3 phần ly là minh chứng cho tiêu chí Chuẩn Sánh Mịn.

 

Với những người sành bia, việc thưởng thức Sapporo Premium Beer là cả một trải nghiệm bằng cảm quan. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua việc Sapporo Premium Beer đạt đủ tiêu chí 3C: Cold, Clear, Creamy – hay còn gọi là Chuẩn Mát Lạnh, Chuẩn Sạch Trong và Chuẩn Sánh Mịn để mang lại những khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ.  

Đánh giá bài viết