SAPPORO PREMIUM BEER 100 CHÍNH THỨC “CHÀO SÂN” CÁC TÍN ĐỒ SÀNH BIA

Mùa hè năm nay, Sapporo Premium Beer 100 chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ chinh phục mọi giới trẻ sành tận hưởng. Dòng bia mới này có gì đặc biệt, hãy cùng Sapporo Star Guide khám phá nhé!

Để khởi động mùa hè, Sapporo Premium ra mắt sản phẩm MỚI - Sapporo Premium Beer 100 có diện mạo trẻ trung và tinh tế, hương vị độc đáo hướng tới phong cách “uống thông minh” của giới trẻ. Để hiểu hơn về sự khác biệt của Sapporo Premium Beer 100, đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế trẻ trung của Sapporo Premium Beer 100

Sản phẩm mới có tông màu chủ đạo là màu vàng nhạt độc đáo, đem đến cảm giác sang trọng mà vẫn nhẹ nhàng như chính hương vị của Sapporo Premium 100. Đây vừa là màu đặc trưng của nguyên liệu đại mạch, được chọn lọc cẩn thận để làm nên sự êm đằm lâng lâng của dòng bia mới. Lon Sapporo Premium 100 cũng có điểm nhấn đặc biệt - chính là chữ số 100 đại diện cho thành phần 100% đại mạch - đặc điểm nổi bật của dòng bia này. Cuối cùng, Sapporo vẫn dùng logo thương hiệu quen thuộc và điểm xuyết thêm đường cong mềm mại giúp tổng thể thiết kế được hài hòa và ấn tượng hơn.


Nguyên liệu 100% đại mạch tạo khác biệt cho Sapporo Premium Beer 100.

 

Sự khác biệt trong hương vị Sapporo Premium Beer 100

Sản phẩm mới ra mắt của Sapporo hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành mới mẻ của các chiến hữu. Sự khác biệt của Sapporo Premium Beer 100 là hương vị mới lạ, độc đáo đến từ thành phần 100% ĐẠI MẠCH, giúp các chiến hữu tận hưởng 100% cuộc vui với độ cồn 3,5% vừa phải. Khi tận hưởng, Sapporo Premium Beer 100 sẽ mang đến sự ÊM ĐẰM LÂNG LÂNG, đáp ứng đủ 3 Chuẩn Tận Hưởng của dòng bia thượng hạng (Mát Lạnh - Sạch Trong – Sánh Mịn) và “hớp hồn” bạn bằng lớp bọt mềm mại và nhẹ êm.


Khi tận hưởng, Sapporo Premium Beer 100 mang đến sự ÊM ĐẰM LÂNG LÂNG.

 

Phong cách “Uống thông minh” với Sapporo Premium Beer 100

Vì hương vị Sapporo Premium Beer 100 nhẹ nhàng, dễ uống nên sẽ mang lại cảm giác ÊM ĐẰM LÂNG LÂNG & SẢNG KHOÁI TẬN HƯỞNG, vừa đủ để kéo dài cuộc vui và không bị say nhanh chóng. Đó cũng là tinh thần UỐNG THÔNG MINH của giới trẻ ngày nay, khi họ cần một loại bia chất lượng để tận hưởng trong nhiều dịp như tụ họp bạn bè cũ, gặp gỡ đối tác…, nhưng đồng thời bia phải có độ cồn vừa phải để say vừa đủ, giúp mọi người cởi mở trò chuyện và giữ được tỉnh táo suốt buổi tận hưởng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác êm đằm lâng lâng mà vẫn sảng khoái, đừng quên chọn bia Sapporo Premium 100 cho hành trình tận hưởng nhé. Đặt ngay Sapporo Premium Beer 100 MỚI, freeship 50k nội thành TP. HCM & Hà Nội khi đặt bia giao tận nhà chỉ trong ngày tại giaobianhanh.com.


Đặt giao Sapporo Premium Beer 100 trong ngày để tận hưởng tại giaobianhanh.com.

 

Đánh giá bài viết