SAPPORO PREMIUM BEER & SAPPORO PREMIUM BEER 100 – LOẠI BIA NÀO DÀNH CHO BẠN?

Các tín đồ của Sapporo có thể chọn thưởng thức Sapporo Premium Beer hoặc Sapporo Premium Beer 100 tuỳ theo sở thích uống & phong cách tận hưởng của mình.

Sapporo Premium Beer và Sapporo Premium Beer 100 đều là sản phẩm của thương hiệu bia lâu đời nhất Nhật Bản – Sapporo Premium với chất lượng thượng hạng đạt Chuẩn 3C. Tuy nhiên, tuỳ vào sở thích uống bia, thói quen hay phong cách tận hưởng mà bạn có thể chọn một loại bia phù hợp. Vậy thì dòng bia nào với bạn là “chân ái”? Xem ngay bài viết dưới đây từ Sapporo Star Guide để có câu trả lời nhé.

Chọn tận hưởng theo sở thích uống bia

Nếu bạn thích vị bia êm đằm đậm vị, có vị đắng của hoa bia thì đừng ngần ngại chọn Sapporo Premium Beer với Chuẩn 3C (Cold, Clear, Creamy). Đặc biệt, khi được rót chuẩn 3 bước, ly bia Sapporo Premium sẽ sở hữu một lớp bọt sánh mịn hấp dẫn.

Không chỉ thoả việc ngắm nhìn, lớp bọt sẽ mang đến mùi hương đặc trưng của bia, đồng thời đóng vai trò như chiếc nắp đậy hạn chế oxy hoá & lưu giữ mùi thơm từ hoa bia, mang lại cho bạn trải nghiệm tận hưởng khó quên nhất.


Thích vị êm đằm rõ hương hoa bia, chọn ngay Sapporo Premium Beer bạn nhé!

 

Nếu bạn mới bắt đầu hành trình tận hưởng hoặc muốn chọn một loại bia nhẹ nhàng để uống, Sapporo Premium Beer 100 chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bia được làm từ 100% đại mạch nên thơm mùi đại mạch, có vị êm đằm lâng lâng với lớp bọt mềm mại và nhẹ êm. Bia có độ cồn 3,5% vừa phải nên nhẹ nhàng, dễ uống, ngon nhất là uống từ lon ướp lạnh 2-6°C để thêm sảng khoái tận hưởng, đồng thời cảm nhận trọn vẹn hương vị của bia.


Sapporo Premium Beer 100 ngon nhất là uống từ lon ướp lạnh 2-6°C.

 

Chọn thưởng bia theo phong cách tận hưởng

Từ trước đến nay, Sapporo Premium Beer luôn là người bạn đồng hành lý tưởng để tận hưởng cùng chiến hữu thân thiết. Đồng thời, bia cũng đủ sang trọng để gặp đối tác hay thưởng thức trong bữa tiệc cùng các món ăn.

Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp bạn chỉ muốn thưởng bia “sương sương” như đi tiếp khách quan trọng hay tụ họp bạn bè cũ, khi đó hãy chọn cách “Uống thông minh” với Sapporo Premium Beer 100. Bởi vì dòng bia mới khá nhẹ nhàng nên chỉ tạo sự êm đằm lâng lâng, vừa đủ để bạn cởi mở trò chuyện và giữ được tỉnh táo trong suốt buổi hẹn. Ngoài ra, Sapporo Premium Beer 100 cũng phù hợp với những bạn trẻ mới uống bia hoặc các bạn nữ không uống được nhiều, tránh cảm giác say nhanh chóng và giữ cho bạn vui đến phút cuối cùng.


Chọn Sapporo Premium Beer 100 nếu bạn muốn thưởng bia “sương sương”.

 

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có sự lựa chọn dòng bia Sapporo Premium phù hợp cho riêng mình. Còn rất nhiều thông tin thú vị khác trong hành trình tận hưởng, theo dõi Sapporo Star Guide để không bỏ lỡ bạn nhé!

Đánh giá bài viết