LÝ DO NGƯỜI TRẺ CHỌN “UỐNG THÔNG MINH” CÙNG SAPPORO PREMIUM BEER 100

Rất nhiều người trẻ hiện đã & đang chọn Sapporo Premium Beer 100 cùng tinh thần “Uống Thông Minh”, vậy 3 lý do đằng sau đó là gì?

Dù chỉ mới ra mắt trong mùa hè năm nay, thế nhưng Sapporo Premium Beer 100 đã & đang được yêu thích khi đáp ứng nhu cầu thưởng bia tinh tế của người trẻ. Vậy đâu là lý do để họ chọn Sapporo Premium Beer 100 cho những buổi tụ họp? Hãy cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Lý do 1: Sapporo Premium Beer 100 có thành phần & hương vị độc đáo

Điểm thu hút nhất của Sapporo Premium Beer 100 chính là thành phần làm từ 100% đại mạch giúp bia có vị độc đáo, thơm mùi đại mạch đặc trưng. Khi tận hưởng, ta sẽ cảm nhận được vị đắng nhẹ, êm đằm lâng lâng và vô cùng dễ uống. Bên cạnh đó, công nghệ Fresh Keep tiên tiến trong quy trình sản xuất còn giúp Sapporo Premium Beer 100 giữ được vị sảng khoái, vô cùng phù hợp những bữa tiệc “sương sương” bên bạn bè thân thiết hay những ai muốn thử nghiệm một dòng bia mới lạ.


Sapporo Premium Beer 100 có thành phần 100% đại mạch và vị êm đằm lâng lâng đặc trưng.

 

Lý do 2: Sapporo Premium Beer 100 mang tinh thần “Uống Thông Minh”

Nhiều người trẻ ngày nay rất chú trọng vào việc tận hưởng chất lượng bia, tuy nhiên song song với đó là vẫn “enjoy cái moment” thoải mái cùng bạn bè. Khi tận hưởng, họ thường ưu tiên chọn loại bia có độ cồn phù hợp & hương vị nhẹ nhàng dễ uống.

Chính điều đó đã khiến Sapporo Premium Beer 100 trở thành sự lựa chọn được tín đồ sành bia yêu thích -  nhờ độ cồn vừa phải 3.5% cho cảm giác êm đằm lâng lâng mà không quá say, từ đó không để lại cảm giác mệt mỏi vào ngày hôm sau. Đó cũng chính là tinh thần “Uống Thông Minh” mà Sapporo Premium Beer 100 muốn mang lại.


“Uống Thông Minh”, dễ dàng tận hưởng bên chiến hữu & Sapporo Premium Beer 100.

 

Lý do 3: Sapporo Premium Beer 100 kế thừa Chuẩn 3C trứ danh

Lý do cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất, đó là Sapporo Premium Beer 100 vẫn đáp ứng đầy đủ Chuẩn 3C - 3 Chuẩn tận hưởng đặc trưng của dòng bia Sapporo Premium thượng hạng, đó chính là:

- Chuẩn Mát Lạnh (Cold) đem lại trải nghiệm tuyệt nhất khi lon bia được ướp lạnh ở nhiệt độ từ 2-6 độ C.

- Chuẩn Sạch Trong (Clear) thể hiện qua màu bia vàng óng, sáng trong hấp dẫn để giữ trọn hương vị độc đáo của bia

- Chuẩn Sánh Mịn (Creamy) nổi bật với lớp bọt sánh mịn và mềm mại, vô cùng ăn rơ với hương vị nhẹ nhàng của bia Sapporo Premium Beer 100.


Sự kế thừa chuẩn 3C trứ danh làm nên chất lượng của Sapporo Premium Beer 100.

 

Với 3 lý do kể trên, chắc hẳn không còn gì lạ khi Sapporo Premium Beer 100 luôn được các tín đồ sành bia lựa chọn, trên hành trình “Uống Thông Minh” của mình.

Còn bạn, đã trải nghiệm Sapporo Premium Beer 100 chưa? Đừng quên Sapporo đang có chương trình freeship 50k nội thành TPHCM & Hà Nội khi đặt bia giao tận nhà trong ngày tại Giao Bia Nhanh hoặc inbox fanpage Sapporo Vietnam đấy nhé!

Đánh giá bài viết