ĐIỂM DANH KHOẢNH KHẮC KHÔNG THỂ VẮNG BIA

Đâu là những khoảnh khắc trong cuộc sống không thể thiếu được sự góp mặt của bia, hãy cùng Sapporo Star Guide khám phá nhé!

Như trứng rán cần mỡ, khoảnh khắc tụ hội cũng cần bia để thêm trọn vẹn. Bởi bia có thể kết nối tình anh em & khả năng “chiêu đãi” vị giác tuyệt vời ông mặt trời. Với Sapporo, mỗi khoảnh khắc dưới đây dù nhỏ hay lớn đều xứng đáng được nâng ly uống mừng!

Tinh thần thể thao, sao thiếu được bia!

Nếu là một tín đồ của bóng đá – môn “thể thao vua” thì bạn sẽ nhận ra điểm tương đồng của bia & bóng đá: Cả hai đều là niềm đam mê bất tận của phái mạnh, là chủ đề của nhiều câu chuyện gắn kết các chiến hữu. Đó là lý do mà trên khắp thế giới, bia thường gắn liền với những trận cầu hấp dẫn tạo thành văn hoá cổ động thể thao. Khi không thể đến trực tiếp sân vận động, phái mạnh thường sẽ lựa chọn ngồi xem thể thao tại các quán bia nhỏ, tận hưởng vị ngon khó cưỡng của bia, hoà mình vào không khí náo nhiệt trong quán với hội bạn cùng gu.


Tinh thần thể thao, nâng bia lên cao!

 

Thắng pitch mới, lên bia tới!

Còn dịp gì hợp lý hơn khi cả team uống mừng thắng dự án mới. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua những ngày làm việc căng thẳng, một buổi ăn mừng lành mạnh với nhiều món nhắm ngon & Sapporo Premium Beer thượng hạng chính là điều mà các thành viên trong team mong muốn. Bởi lẽ, vị bia êm đằm của bia là chất xúc tác tuyệt vời, để bạn cảm thấy niềm vui chiến thắng được nhân đôi bên những người đồng sự tuyệt vời.


Ăn mừng thắng pitch, thưởng bia yêu thích!

 

Uống không cần cớ, chỉ cần anh em cơ

Giữa thế gian cả tỉ người, việc tìm được những người bạn hợp gu dường như rất khó. Vậy nên, đâu cần một lý do cụ thể cho một buổi tụ tập tận hưởng! Chỉ cần một thành viên trong nhóm “set kèo”, cả hội chiến hữu đều có mặt để thoải mái chia sẻ bia ngon, nhạc hay và những câu chuyện đầy niềm vui bất tận trong cuộc sống. Khi đó, bạn có thể chọn Sapporo Premium Beer làm bạn đồng hành để lưu giữ lại những khoảnh khắc này, bởi hương vị êm đằm từ bia sẽ vô cùng phù hợp với một buổi tụ tập nho nhỏ và thân mật.


“Set kèo” đâu cần cớ, chỉ cần anh em cơ!

 

Họp mặt gia đình, thưởng bia linh đình

Dù “cơn sóng” cuộc đời có đánh sập bạn, thì vẫn luôn có gia đình đứng sau nâng đỡ khi gặp khó khăn nhất. Vậy tại sao bạn không chia sẻ những khoảnh khắc mình cảm thấy hạnh phúc nhất cùng gia đình? Đó có thể là một buổi tối cả nhà cùng sum họp, rôm rả thưởng thức món BBQ ngoài trời và tận hưởng hương bia êm đằm. Đó cũng có thể là một buổi tâm tình của ba với cậu con trai mới lớn cùng loại bia tủ của hai cha con.
Dù là khoảnh khắc nào cũng không thể thiếu “bia làm đầu câu chuyện”. Bạn có thể chọn Sapporo Premium Beer với hương vị êm đằm nhẹ nhàng, phù hợp với hầu hết mọi cuộc vui, dù là trong những buổi tiệc sôi động đẳng cấp hay những khoảnh khắc sẻ chia đời thường. Tiếp tục theo dõi Sapporo Star Guide để đọc thêm những bài viết giúp bạn tận hưởng bia trọn vẹn hơn nhé.

Đánh giá bài viết