VĂN HOÁ THƯỞNG THỨC TẾT CỦA NGƯỜI VIỆT

Cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu nét văn hoá thưởng thức Tết đặc biệt của người Việt trong bài viết dưới đây!

Đối với người Việt, Tết là dịp lễ vô cùng quan trọng trong năm. Đặc biệt, những khoảnh khắc tận hưởng nhất trong dịp này được tạo ra từ văn hoá thưởng Tết đặc trưng của người Việt Nam. Cùng tìm hiểu với Sapporo Star Guide trong bài viết dưới đây nhé.

1. Trước Tết: Ăn tất niên bên người đặc biệt

Tất niên là dịp ta dành thời gian bên gia đình, bạn bè trong những bữa tiệc kết năm để chia sẻ về một năm đã qua. Hãy để bia Sapporo Premium êm đằm là người đồng hành đắc lực trên bàn tiệc, giúp buổi gặp gỡ thêm sôi nổi và vui vẻ hơn.

Bên cạnh đó, Tết cũng là dịp để rộn ràng sắm sửa cho năm mới. Vì vậy, bia Sapporo Premium tặng bạn hàng loạt ưu đãi tại các kênh siêu thị để giúp bạn thưởng Tết trọn tận hưởng. Ghé ngay các siêu thị áp dụng ưu đãi để thoả thích rinh bia êm đằm ngày Tết nhé. 


Trước Tết là khoảng thời gian tụ họp cùng chiến hữu và sắm sửa cho năm mới.

 

2. Trong Tết: Trao đi những lời chúc tốt đẹp và tận hưởng trọn khoảnh khắc bên gia đình

Giữa vô vàn lựa chọn quà Tết, ắt hẳn ai cũng đều khó khăn trong việc tìm ra một món quà tinh tế nhất. Thay vì tặng những phần quà đắt tiền hay được gói sẵn, bạn có thể tặng món quà tinh thần đầy ý nghĩa bằng việc trao lời chúc tốt đẹp “Chiêu Tài Lộc, Trọn Tân Niên” thông qua Thùng Bia Sapporo Premium 330ml x 24 lon phiên bản đặc biệt mùa lễ hội.

Ngoài ra, âm thanh cụng ly khơi vị trong bữa tiệc đầu năm với bia Sapporo Premium sẽ giúp bạn cùng gia đình có một năm mới thật suôn sẻ và gắn kết. Đừng quên tham gia cuộc thi Chia sẻ Khoảnh khắc Chuẩn 3C, Trao Tài Lộc Trọn Tân Niên của Sapporo Star Guide để lưu lại kỷ niệm và giành được phần quà là 01 Thùng Bia Sapporo Premium 24 lon 330ml Chuẩn 3C bản Lễ hội nhé.


Thật trọn vẹn khi trao đi lời chúc tốt đẹp và tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình trong những ngày Tết.

 

3. Sau Tết: Chuẩn bị tinh thần làm việc cho năm mới

Sau Tết là khoảng thời gian chuẩn bị một tinh thần mới thật hăng hái và hứng khởi để sẵn sàng làm việc. Bên cạnh đó, mọi người cũng thường lên kèo sau giờ làm với đồng nghiệp, bạn bè để tán gẫu và chia sẻ những dự định mới. Hãy chuẩn bị 1 list quán quen để tụ họp bên chiến hữu cùng gu với lựa chọn lý tưởng là một ly bia êm đằm chất lượng. Bạn có thể ghé Điểm Tận Hưởng của Sapporo Star Guide để tìm địa điểm ưng ý cho buổi hẹn đầu năm nhé.

Đừng quên thưởng thức cùng bia Sapporo Premium êm đằm với chất lượng Chuẩn 3C (Cold – Clear – Creamy), giúp buổi gặp mặt vui vẻ hơn và mở đầu năm mới thuận buồm xuôi gió.


Xốc lại tinh thần làm việc sau Tết bằng việc lên kèo đầu năm cùng chiến hữu & bia êm đằm.

 

Bằng những khoảnh khắc tận hưởng ấn tượng trong văn hoá thưởng thức Tết của người Việt, Sapporo Premium Beer vô cùng trân trọng khi được đồng hành cùng những người hâm mộ và yêu thích bia Sapporo Premium trong dịp Tết 2023. Chúc tất cả mọi người có một cái Tết “Chiêu Tài Lộc, Trọn Tân Niên” sum vầy và hạnh phúc!

 

Đánh giá bài viết