SỰ KHÁC BIỆT KHI TẬN HƯỞNG BIA CỦA GIỚI TRẺ

Qua thời gian, xu hướng tận hưởng bia của giới trẻ đã có sự thay đổi rõ rệt. Cụ thể như thế nào, đọc ngay bài viết dưới đây của Sapporo Star Guide để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Ngày nay, giới trẻ Việt Nam đang dần có sự thay đổi trong cách uống bia nhằm hướng đến những trải nghiệm chất lượng hơn, không chỉ đơn thuần là “relaxing” mà còn mở ra những kết nối mới mẻ và tạo dựng khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân. Hãy cùng tìm hiểu điều này với Sapporo Star Guide qua bài viết sau.

MỤC ĐÍCH “THƯỞNG BIA” NGÀY CÀNG TRỞ NÊN Ý NGHĨA HƠN

Việc thưởng thức một ly bia mát lạnh sảng khoái sau giờ làm là hoạt động yêu thích của đại đa số người trẻ, bởi bia không chỉ đơn thuần giúp ta thư giãn mà còn là thức uống kết nối để có được những xúc cảm ngẫu hứng và khoảnh khắc đáng nhớ. Trong mỗi dịp gặp gỡ, người trẻ luôn mang trong mình sự hứng khởi để mở rộng mối quan hệ, mạnh dạn kết giao thêm bạn bè hay muốn tạo ấn tượng với đối tác mới. Bởi họ biết rằng, việc có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng đồng nghĩa với cuộc sống sẽ trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn.


Giới trẻ kết nối với nhau qua những lon bia mát lạnh sau giờ làm

 

Thấu hiểu mong muốn ấy, Sapporo Premium Beer sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo - mang đến cho bạn những khám phá mới mẻ tuyệt vời và tạo ra sự kết giao đầy ngẫu hứng trên bàn tiệc. Bia có vị êm đằm đặc trưng chuẩn Nhật cùng thiết kế vỏ bạc sang trọng, vừa thể hiện đẳng cấp của người thưởng thức, vừa mang lại cảm giác “say vừa đủ” cho cuộc trò chuyện thêm sâu sắc.

PHONG CÁCH UỐNG BIA CỦA NGƯỜI TRẺ CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Theo thời gian, bia không chỉ xuất hiện trong các sự kiện quan trọng như lễ tết, đám cưới… mà đã trở nên “quen mặt” trong nhiều cuộc kết nối, cuộc gặp gỡ hay tiếp đãi, xã giao. Từ nồi lẩu hấp dẫn bên vỉa hè hay trên vỉ nướng tại nhà hàng sang trọng, đâu đâu bạn cũng dễ dàng nghe được tiếng nâng ly “kanpai” hay “dzô 100%” quen thuộc.
Người trẻ ngày nay cũng không còn đánh giá độ “chịu chơi” bằng cách đếm số lượng chai rỗng, mà sẽ chú trọng vào những kỷ niệm đáng nhớ sau mỗi cuộc vui. Đặc biệt, họ chỉ cần cảm thấy “lâng lâng” để tiếp tục tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè, nên thường chọn một loại bia nhẹ nhàng, nồng độ cồn không quá cao như Sapporo Premium Beer 100.


Người trẻ ưu tiên tận hưởng cảm giác “lâng lâng” say vừa đủ

 

Với nhiều tín đồ sành ăn hay chọn bia để tiếp khách, họ còn quan tâm đến việc chọn bia cho phù hợp với nhiều món ăn, để cả hai trở thành một “combo” hoà hợp dậy vị giúp cho trải nghiệm ẩm thực thêm phần trọn vẹn.


Chọn bia Sapporo Premium để cùng các món ăn trở thành combo dậy vị

 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về xu hướng tận hưởng bia của người trẻ ngày nay. Để có thêm nhiều “bí kíp” Ăn Sành Uống Chuẩn, theo dõi ngay Sapporo Star Guide để không bỏ lỡ bất kỳ chủ đề thú vị nào nhé!

Đánh giá bài viết