STYLE UỐNG BIA CỦA GIỚI TRẺ NGÀY NAY ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

Không còn giữ thói quen uống tốc độ hay “dzô 100%”, gu thưởng bia của người trẻ bây giờ đã tinh tế hơn trước. Để tìm hiểu kỹ hơn, theo dõi bài viết dưới đây của Sapporo Star Guide nhé!

Ngày nay, phong cách tận hưởng bia của giới trẻ đã thay đổi một cách tích cực. Họ không chỉ xem bia là thức uống giải khát, mà còn sành sỏi nghệ thuật rót bia hay xem bia như là “linh hồn” của buổi tụ họp, khéo léo kết hợp bia cùng món ngon để trở thành “vedette” trên bàn tiệc. Muốn hiểu rõ hơn về sự thay đổi này, hãy cùng Sapporo Star Guide đọc bài viết sau.

Thưởng bia để món ngon thêm dậy vị

Một trong các yếu tố chính để có buổi tụ hội thành công, chính là bia & các món ăn hấp dẫn. Người ta không chỉ tận hưởng mỗi bia, mà còn đi kèm món nhắm dậy vị hay thậm chí là các món full course trong bữa tiệc sang trọng. Sapporo Premium Beer là một trong những lựa chọn được yêu thích, nhờ vào vị êm đằm đặc trưng cùng lớp bọt sánh mịn – là chất xúc tác hoàn hảo để khơi dậy vị giác, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn những món ngon. Đồng thời, khả năng làm sạch khẩu vị của Sapporo Premium Beer sẽ giúp bạn cân bằng vị giác và thưởng thức món ăn có vị cay nồng một cách hoàn hảo.


Thưởng bia êm đằm sao thiếu món nhắm dậy vị!

 

Tận hưởng tại gia cũng thú vị phết!

Thời gian gần đây, nhiều người trẻ đã nhận ra giá trị thật sự của khoảnh khắc tận hưởng khi chống dịch tại gia. Bạn không cần ra quán mới có niềm vui, bởi việc tận hưởng bia ở nhà cũng thú vị ra phết với nhiều hoạt động đi kèm như: Tự tay làm vài món nhắm, pha chế một ly bia cocktail hay xem một bộ phim mới lạ. Hãy chọn loại bia yêu thích để cùng bạn đồng hành và tạo ra những trải nghiệm thú vị, ví dụ như chất bia êm đằm từ Sapporo Premium Beer có thể khiến bạn cảm thấy “chill” thật nhẹ nhàng.


Hương vị bia êm đằm có khơi gợi cảm hứng nghệ sĩ trong bạn?

 

“Tôi tận hưởng bia và muốn lan toả niềm vui này cho mọi người…”

Ngày xưa, khi đã lên bia thì mình sẽ nâng ly ngay lập tức. Còn ngày nay, khi đã lên bia thì phải nâng điện thoại chụp ảnh check-in trước đã! Niềm vui đôi khi là việc được chia sẻ khoảnh khắc thưởng bia ngon cho cả thế giới biết & lưu lại kỷ niệm đáng nhớ bên anh em. Vậy nên với giới trẻ, việc chụp ảnh check-in giống như là một “thủ tục” vui vẻ để cuộc tụ hội thêm phần sôi nổi và trọn vẹn. Nhất là trong giai đoạn này, sao có thể thiếu được những nhóm bạn gửi hình thưởng bia cho nhau hay cheers rôm rả qua màn hình.

Nếu muốn lan toả điều tích cực này đến cho mọi người, hãy chụp ảnh & check-in khoe khoảnh khắc bạn đang thưởng bia Sapporo Premium Beer, gửi về cuộc thi “Chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng, thưởng liền tay quà độc đáo” được tổ chức trên Sapporo 3C Town. Bạn có thể tham gia tại đây để có cơ hội nhận được Hộp quà Chuẩn 3C “xịn xò” và đặc biệt của Sapporo.

Với nhiều bạn trẻ, một buổi thưởng bia trọn vẹn phải đạt được cảm giác thoả mãn về hương vị bia ngon và có được tâm trạng thư thái khi tận hưởng. Vì thế, hãy chọn cho mình dòng bia thượng hạng & nhẹ nhàng để thưởng thức tại nhà nhé. Đừng quên tiếp tục theo dõi Sapporo Star Guide để đón đọc các bài viết kế tiếp!  

Đánh giá bài viết