NHỮNG NGÀY Ở NHÀ, THẾ GIỚI TÍN ĐỒ SAPPORO PREMIUM BEER CÓ GÌ VUI?

Nhìn lại một mùa giãn cách tại gia, Sapporo Premium Beer đã luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của các tín đồ mê bia êm đằm. Ở nhà với Sapporo Premium Beer sẽ thế nào, xem ngay bài viết dưới đây sẽ rõ!

Dù phải trải qua nhiều tháng giãn cách nhưng thế giới của các tín đồ mê bia êm đằm vẫn xôm tụ hơn bao giờ hết, với rất nhiều hoạt động thú vị để tận hưởng Sapporo Premium Beer thượng hạng. Nào, hãy cùng Sapporo Star Guide điểm qua một vài chương trình nổi bật nhé!

Thức thời giao bia “online”

Khi vừa mới bước vào những ngày đầu giãn cách, Sapporo Premium Beer đã đẩy mạnh chương trình Giaobianhanh.com để kịp thời “tiếp tế” cho tín đồ sành bia muốn tận hưởng tại gia. Điều này cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của Sapporo Premium Beer, khi tạo ra cơ hội cho khách hàng có thể tận hưởng thoả thích, mà vẫn giữ được an toàn và góp phần chống dịch hiệu quả. Nếu thèm bia Sapporo Premium ngay bây giờ, bạn có thể đặt mua tại www.giaobianhanh.com để được ship trong 1 nốt nhạc.


Thèm bia Sapporo Premium? Bấm đặt mua ngay tại giaobianhanh.com.

 

Trình làng bia cocktails độc đáo

Để việc tận hưởng của các tín đồ yêu bia thêm phần thú vị, Sapporo Premium Beer cũng đã “trình làng” rất nhiều công thức bia cocktails Sapporo độc đáo và đẹp mắt trong suốt những tháng vừa qua. Đây cũng là cơ hội để anh em tự ở nhà tự trổ tài và tận hưởng món bia theo một cách thú vị hơn, với chất lượng không thua gì quán.


Trong mùa giãn cách, bạn đã thử sức với bao nhiêu món bia cocktails?

 

Sapporo 3C Town – nơi chia sẻ khoảnh khắc sôi nổi

Cũng trong thời gian này, Sapporo Premium Beeer đã ra mắt Sapporo 3C Town, với hoạt động Chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng cùng bia êm đằm, để anh em có cơ hội rinh Hộp quà chuẩn 3C mỗi tuần. Đây cũng là chương trình giữ lửa thu hút được nhiều tín đồ yêu bia nhiệt tình tham gia, bằng chứng là Sapporo Premium Beer luôn nhận được những tấm ảnh chất lượng của mọi người khi tận hưởng tại nhà.


Mỗi tuần đều tìm được chủ nhân của khoảnh khắc vàng trong làng tận hưởng.

 

“Triển” đều chương trình khuyến mãi

Để cám ơn các khách hàng trung thành, Sapporo Premium Beer cũng không quên tạo ra các chương trình khuyến mãi thiết thực như “Thêm tận hưởng cùng Sapporo” của Sapporo Premium Beer x Got It với ưu đãi hấp dẫn: Mua bia ngon, nhận mã điện thoại từ Got It để có thể vừa tận hưởng, vừa gọi điện thoại tận hưởng online với chiến hữu.  


Niềm vui vừa được tận hưởng bia ngon, vừa nhận khuyến mãi thiết thực.

 

Những điều trên đã cho thấy, Sapporo Premium Beer luôn là người bạn tâm lý, mang lại bia thượng hạng và những khoảnh khắc tận hưởng hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu bia. Bạn đã tham gia chương trình nào rồi? Hãy tiếp tục theo dõi Sapporo Star Guide để đón chờ những hoạt động mới mẻ sắp tới nhé!  

Đánh giá bài viết