DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỐI QUAN HỆ LÀNH MẠNH GIỮA BẠN & BIA

Có những tình bạn rất đặc biệt, như tình bạn giữa đàn ông Sapporo & bia. Nhưng dấu hiệu nào cho thấy đây là mối quan hệ tốt đẹp và lành mạnh? Hãy cùng Sapporo Star Guide tìm hiểu ngay.

Đâu chỉ là thức uống giải khát, bia còn như một “chiến hữu” trung thành - luôn bên bạn trong mỗi khoảnh khắc tận hưởng. Tuy nhiên, tình bạn này không nên quá “sâu đậm” hay “nhạt nhoà”, mà cần được duy trì ở mức cân bằng và lành mạnh. Để kiểm tra xem bạn có thật sự “in relationship” lành mạnh với bia không, hãy thử so sánh mình với các dấu hiệu sau nhé.

Dấu hiệu 1: Bạn luôn nâng niu và gìn giữ “người bạn” bia

Một người đàn ông Sapporo tinh tế sẽ hiểu rằng bia khá “khó tính”, chỉ cần nửa giờ dưới ánh nắng cũng sẽ khiến bia đổi vị, đặc biệt là với bia chai. Đối với bạn, việc bảo quản bia trong nhiệt độ lý tưởng từ 6-9 °C, đồng thời ngăn bia tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu thấy Sapporo Premium Beer “độc chiếm” cả một ngăn riêng và được sắp xếp ngăn nắp trong tủ lạnh – bởi đó chính là cách thể hiện tình bạn lành mạnh với bia của người đàn ông Sapporo.


Sapporo Premium Beer được “độc chiếm” ngăn riêng và bảo quản trong nhiệt độ lý tưởng.

 

Dấu hiệu 2: Bia chính là nguồn cảm hứng bất tận của bạn

Mỗi lần bắt gặp hình ảnh hài hước về bia, bạn đều thấy vô cùng thích thú và muốn lưu ngay vào điện thoại thành một bộ sưu tập “meme”. Bạn còn dùng chính các ảnh chế về bia để “thay lời muốn nói” nhằm thể hiện sự hài hước trong cuộc sống. Thậm chí, bạn chính là tác giả của những bộ ảnh sáng tạo với bia gây bão cộng đồng mạng. Vậy nên sẽ không có gì bất ngờ khi bức ảnh “meme” về bia bạn vừa đăng nhận được sự hồi đáp nồng nhiệt của 500 anh em cùng gu tận hưởng.


Hình “meme” về bia luôn là nguồn cảm hứng hài hước cho bạn.

 

Dấu hiệu 3: Bạn thích chia sẻ những khoảnh khắc đơn giản cùng bia

Ai mà chẳng thích thưởng thức bia. Nhưng với bạn, việc chia sẻ khoảnh khắc bên ly bia êm đằm sau giờ làm còn có nhiều ý nghĩa tuyệt vời hơn thế. Đây là thời gian mà bạn xứng đáng được thư giãn lành mạnh, tập trung vào trải nghiệm thưởng thức và cảm nhận dòng bia mát lạnh cùng lớp bọt sánh mịn để mang đến vị êm đằm. Cũng theo nghiên cứu của tổ chức American Society of Human Genetics (Mỹ), uống bia từ 1-2 ly mỗi ngày sẽ khiến quá trình lão hoá diễn ra một cách lành mạnh nhất. Vì thế, bạn hãy nhớ thưởng thức bia một cách cân bằng và điều độ để giữ tình bạn lành mạnh cùng bia.


Bạn tập trung vào trải nghiệm tận hưởng và thưởng thức bia một cách điều độ.

 

Dấu hiệu 4: Có trách nhiệm với người bạn của mình

Bạn luôn tuân thủ quy tắc “Uống có trách nhiệm” – đã hẹn hò với bia thì tuyệt đối sẽ không lái xe. Bởi vì khi say, do những tác động của bia đến cơ thể khiến bạn dễ có những hành vi thiếu kiểm soát, làm giảm khả năng quan sát và làm chậm quá trình xử lý của não bộ trước những tình huống bất ngờ trên đường. Nếu bạn có dự định uống, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được tài xế chở về. Nếu bạn đã uống bia, hãy đi nhờ xe một người bạn còn tỉnh hoặc gọi taxi về nhà. Sự bất tiện khi bắt taxi chỉ là chuyện nhỏ so với hậu quả của việc lái xe khi không tỉnh táo. An toàn luôn là tiêu chí duy trì tình bạn lành mạnh này!


Bạn có trách nhiệm khi tuân thủ quy tắc: Đã thưởng thức bia thì sẽ không lái xe.

 

Nếu thấy mình đâu đó trong những dấu hiệu trên, thì chắc chắc bạn đang trong một mối quan hệ tốt đẹp và cân bằng với bia. Mong bạn sẽ giữ được tình bạn lành mạnh này, và cùng Sapporo Star Guide tiếp tục khám phá thêm nhiều điều thú vị trong hành trình tận hưởng.

Đánh giá bài viết