CÙNG SAPPORO TỔ CHỨC TIỆC GIÁNG SINH & TÂN NIÊN TẠI GIA

Lưu giữ những khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ, bằng cách tổ chức bữa tiệc đón Giáng Sinh và Tân niên tại gia theo lời gợi ý sau của Sapporo Star Guide bạn nhé!

Thay vì “la cà” đường phố như những năm trước, bạn hãy thử tổ chức bữa tiệc kết hợp đón Giáng Sinh & Tân niên tại gia cùng các chiến hữu. Chính việc cùng nhau chuẩn bị từ A đến Z sẽ giúp tình anh em thêm gắn kết, đồng thời tạo ra nhiều khoảnh khắc tận hưởng đáng nhớ. Cùng tham khảo vài gợi ý tổ chức tiệc đơn giản mà hiệu quả từ Sapporo Star Guide nhé!

Chọn khách mời & tạo chủ đề thú vị

Để luôn giữ an toàn sức khoẻ mà vẫn đảm bảo vui vẻ, bạn nên tổ chức tiệc tại gia nhẹ nhàng và chỉ nên mời những gương mặt thân quen – chính là các chiến hữu thân thiết & hợp gu tận hưởng nhất. Để bữa tiệc tăng thêm phần thú vị, bạn có thể tạo chủ đề đặc biệt theo sở thích (ví dụ như phong cách Giáng Sinh trắng, phong cách thập niên 1920s, “cosplay” nhân vật Giáng Sinh) và nhớ thông báo “dress code” cho các khách mời. Đừng quên tất cả phải luôn giữ vững 5K nhé!

Chuẩn bị Sapporo Premium Beer - linh hồn của bữa tiệc

Hãy chọn đúng loại bia Sapporo Premium đáp ứng Chuẩn 3C – 3 Chuẩn Tận Hưởng (Cold-Clear-Creamy) được tất cả khách mời yêu thích. Bạn nhớ mua đủ số lượng bia từ hôm trước để buổi tận hưởng không bị gián đoạn. Nhưng nếu thiếu bia phút chót thì cũng đừng lo, vì bạn có thể đặt Sapporo Premium Beer tại Giaobianhanh.com ngay trong ngày để không bỏ lỡ bất kỳ giây phút thưởng bia nào.

Bên cạnh đó, đừng quên chụp nhiều ảnh đẹp của bạn & chiến hữu đang tận hưởng Sapporo Premium Beer êm đằm và tham gia hoạt động CHIA SẺ “KHOẢNH KHẮC CHUẨN 3C, BẮT QUÀ ĐỈNH TÂN NIÊN” tại Sapporo 3C Town nhé!


Tiệc Tân niên không thể nào thiếu được Sapporo Premium Beer Chuẩn 3C.

 

Chọn ly bia “chân ái” với Sapporo Premium Beer

Với Sapporo Premium Beer, hương vị êm đằm sẽ trọn vẹn nhất khi được phục vụ trong ly thuỷ tinh có dáng cao, phần thân hẹp ở đáy, hơi mở rộng ở miệng ly & có thành ly mỏng. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ ly bia có hình dáng thích hợp, bạn có thể dùng loại ly khác để thay thế, nhưng hãy chắc chắn đó là ly thủy tinh. Để có khoảnh khắc tận hưởng hoàn hảo nhất, hãy đảm bảo yếu tố Clear – Chuẩn Sạch Trong với ly thuỷ tinh sạch không dính tạp chất & được ướp lạnh trước khi rót.


Chọn ly uống bia phù hợp sẽ giúp khoảnh khắc tận hưởng thêm trọn vẹn.  

 

Chọn món ăn phù hợp với vị bia êm đằm

Là một “chủ xị” có gu, bạn hãy lựa chọn các món ăn phù hợp với bia êm đằm, dù là món mặn hay món ngọt. Với bữa tiệc nhẹ nhàng thưởng bia là chính, bạn có thể chọn phô mai & sô-cô-la để tăng thêm phần mới lạ. Nếu muốn ăn no, các món Nhật hay cánh gà, pizza sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để dậy vị cùng bia êm đằm, đồng thời hương vị nhẹ nhàng từ hoa bia cùng khí CO2 sẽ giảm độ ngấy cho những món này. Nếu chưa biết cách kết hợp thế nào cho đúng, hãy xem lại những quy tắc chọn món ngon thật chuẩn cùng vị bia Sapporo Premium qua bài viết trong mục Ăn Sành.


Món ăn dậy vị với bia êm đằm cũng thể hiện sự tinh tế của chủ tiệc.

 

Tạo bầu không khí thoải mái bằng âm nhạc

Tuỳ vào tính chất của buổi tiệc ấm cúng hay sôi động, bạn có thể chọn playlist nhạc phù hợp với hoàn cảnh. Ví dụ như là nhạc Giáng Sinh kinh điển gợi nhớ không khí lễ hội Châu Âu, nhạc từ Spotify Wrapped 2021 để tạo không khí vui vẻ, hoặc tổ chức một màn so tài karaoke tại gia với sự tham gia của các ca sĩ khách mời không chuyên nhưng rất duyên!

Là “chủ xị” bữa tiệc có trách nhiệm

Bạn có thể chủ động làm một số việc sau để bữa tiệc hoàn hảo đến phút cuối cùng, ví dụ như:

  • Kiểm soát số lượng bia tận hưởng để đảm bảo khách mời về nhà trong trạng thái sức khoẻ và tinh thần tốt nhất.
  • Chuẩn bị sẵn một số đồ uống không chứa cồn như mocktail, nước lọc hay đồ ăn nhẹ để dành cho những ai đã có cảm giác say.
  • Ngừng phục vụ đồ uống có cồn ít nhất một giờ trước khi bữa tiệc kết thúc.
  • Khuyến khích các vị khách nên đi taxi hay nhờ người chở đến tham dự bữa tiệc.

Hy vọng những gợi ý trên đã giúp bạn có ý tưởng để bắt tay vào tổ chức bữa tiệc Giáng Sinh hay tiệc đón Tuyệt đỉnh Tân niên theo phong cách riêng. Đừng quên chọn Sapporo Premium Beer Chuẩn 3C cùng đồng hành để có thêm nhiều khoảnh khắc tận hưởng tuyệt vời ông mặt giời nhé!

Đánh giá bài viết