BẬT MÍ GHI ĐIỂM CÙNG PHÁI NỮ KHI HẸN HÒ THƯỞNG BIA

Bước đầu tiên để có một buổi hẹn hò thưởng bia hoàn hảo, chính là sự chuẩn bị kĩ càng. Liệu bạn đã biết qua những cách “ghi điểm” này chưa?

Đồng hành cùng phong cách “Uống Thông Minh”, nhiều bạn đã và đang lựa chọn cách gặp gỡ hoặc hẹn hò thưởng bia tại nhà hàng, quán quen - để có thể vừa trải nghiệm bia chất lượng, tận hưởng cảm giác lâng lâng say vừa đủ, vừa được cởi mở trò chuyện & thưởng thức đồ ăn ngon. Nếu bạn đang dự tính “khởi kèo” cho một buổi hẹn hò thú vị như thế, vậy nên chuẩn bị những gì để ghi điểm 100% với người ấy?

1. Tinh tế chọn địa điểm hẹn hò

Tuỳ vào việc bạn hiểu gu người ấy đến đâu để đảm bảo địa điểm bạn lựa chọn thật sự phù hợp với cả hai. Tuy nhiên nếu muốn tạo bất ngờ, bạn có thể tham khảo những nơi vô cùng lý tưởng như quán có không gian mát mẻ, hoặc có view nhìn từ trên cao thấy trọn thành phố, hay một quán nhỏ ấm cúng với âm nhạc vừa đủ để hai bạn trò chuyện. Dọ ý người ấy trước cũng không phải là 1 ý tưởng tồi đâu!


Tinh tế chọn điểm hẹn hò chính là bước đầu tiên để “ghi điểm”.

 

2. Tâm lý chọn bia phù hợp

Một chút bia nhẹ nhàng như Sapporo Premium Beer 100 hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho đối phương & bạn: nhờ độ cồn 3,5% vừa phải cùng 100% đại mạch đặc trưng, giúp tạo cảm giác lâng lâng vừa đủ để trò chuyện, không gây mệt mỏi hay quá say vào ngày hôm sau. Đây cũng là dòng sản phẩm phù hợp với phái nữ, với hương vị nhẹ nhàng dễ uống, mang đến tinh thần êm đằm lâng lâng & sảng khoái tận hưởng.


Chọn ngay bia nhẹ nhàng dễ uống đồng hành, như Sapporo Premium Beer 100.

 

3. Sành sỏi gọi món ăn kèm

Bạn có thể nắm rõ một số quy tắc kết hợp bia & món ăn để gọi đúng những combo dậy vị, góp phần tạo ra khoảnh khắc ấn tượng trong buổi hẹn. Nếu mục đích chính là thưởng thức bia ngon & trò chuyện, bạn có thể chọn những món snack, món nhắm Nhật hay salad để ăn kèm, tạo cảm giác nhẹ nhàng và vừa đủ để kích thích vị giác.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh những món năng nề như pizza, món có nhiều tinh bột hay món dầu mỡ… có thể gây ngán và no nhanh, vô tình phá hỏng tâm trạng của cả hai trong buổi hẹn hò.


Bước cuối, chọn đúng món cùng Sapporo Premium Beer 100 để bữa ăn thêm dậy vị.

 

Với bao nhiêu đó “bí kíp”, liệu Sapporo Star Guide đã giúp bạn tự tin hơn để sẵn sàng cho buổi hẹn hò thưởng bia sắp tới chưa? Nhân dịp mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, trong tháng này hãy cùng Sapporo Premium Beer 100 đem đến một buổi hẹn hò thú vị dành cho người ấy nhé.

Đánh giá bài viết