Chia sẻ khoảnh khắc tận hưởng Chuẩn 3C, nhận ngay quà độc đáo từ Sapporo Premium! Chuẩn 3C, 3 Chuẩn Tận Hưởng cùng Sapporo Premium Beer.

Tham gia đăng hình để nhận điểm thưởng, đổi ngay các phần quà hấp dẫn từ Sapporo Premium Beer như voucher Bia tươi, voucher mua bia trên giaobianhanh.com, Thùng 12 Lon 500ml… và nhiều phần quà khác.

Tham gia đăng hình để nhận điểm thưởng, đổi ngay các phần quà hấp dẫn từ Sapporo Premium Beer như voucher Bia tươi, voucher mua bia trên giaobianhanh.com, Thùng 12 Lon 500ml… và nhiều phần quà khác.


CHIA SẺ “KHOẢNH KHẮC CHUẨN 3C, BẮT QUÀ CHUẨN TẬN HƯỞNG” CÙNG SAPPORO 3C TOWN

Từ nay tới 31/12/2024, Sapporo Việt Nam sẽ tặng ngay Điểm Thành Viên Sapporo để cùng bạn tận hưởng khi tham gia hoạt động chia sẻ khoảnh khắc cùng Sapporo 3C Town & sau đó chia sẻ ảnh đã duyệt lên Facebook. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1

Đăng nhập vào tài khoản thành viên Sapporo Star Guide. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tại đây.

Bước 2

Vào trang Sapporo 3C Town trên Sapporo Star Guide hoặc bấm vào đây để tham gia hoạt động.

Bước 3

Chọn hình ảnh có khoảnh khắc tận hưởng Sapporo Premium Beer “Chuẩn 3C – 3 Chuẩn Tận Hưởng” và tải lên để tham gia. Đừng quên chọn 1 trong 3 khung ảnh từ Sapporo nhé! Hình ảnh hợp lệ được duyệt là hình ảnh có bia Sapporo Premium rõ logo, có mặt người và khoảnh khắc tận hưởng bia Sapporo Premium của bạn.

Bước 4

Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh đã đăng lên trang Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai với hashtag #SapporoPremiumBeer #SapporoChuan3C.

Bước 5

Chờ hình ảnh đã đăng lên trang Sapporo Star Guide được duyệt theo tiêu chí của Sapporo Premium và nhận quà 10 Điểm Thành Viên Sapporo! Mỗi tuần, thành viên sẽ được đăng tải 1 ảnh về khoảnh khắc tận hưởng để nhận ngay 10 Điểm Thành Viên.

Hấp dẫn chưa nào? Tham gia liền tay và đừng quên rủ rê hội chiến hữu cùng gu nhé!

Chi tiết Chương trình Điểm Thành Viên & Đổi Điểm.


 1. Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/12/2021 - 31/12/2024.
 2. Mỗi thành viên được đăng 1 hình ảnh/tuần.
 3. Tiêu chí hình ảnh:
  • Hình ảnh rõ nét, thể hiện khoảnh khắc bạn và chiến hữu đang tận hưởng, thưởng thức và nâng ly với Sapporo Premium Beer.
  • Hình ảnh tham gia là các hình ảnh chưa từng được sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không vi phạm bản quyền, không trùng với những hình ảnh khác đã tải lên.
  • Hình ảnh đăng tải phải chính chủ, nội dung dự thi không được mang yếu tố chính trị, tôn giáo và phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 4. Khu vực áp dụng Điểm Thành Viên: Toàn quốc.
 5. Sapporo Vietnam có toàn quyền sử dụng các hình ảnh người dùng đăng tải trên trang Sapporo 3C Town vào mục đích quảng cáo cho nhãn hàng trên tất cả các phương tiện truyền thông.
 6. Bằng việc tham gia Chương trình này, người dùng chấp nhận tất cả các thể lệ chương trình được liệt kê ở trên và các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này.
 7. Quyết định của Sapporo Vietnam sẽ là quyết định cuối cùng bạn nhé!

Lưu ý: Hình ảnh hợp lệ được duyệt là hình ảnh có bia Sapporo Premium rõ logo, có mặt người và khoảnh khắc tận hưởng bia Sapporo Premium của bạn.

Tải ảnh lên
Chụp ảnh
Chụp ảnh
Lỗi truy cập camera

Vui lòng cung cấp quyền truy cập camera để sự dụng tính năng này

Bạn có thể bấm vào hình và giữ chuột để di chuyển hình qua lại, xoay chuột để zoom hình cho vừa với khung.

Bạn có thể dùng một ngón tay để di chuyển hình hoặc 2 ngón tay để zoom hình cho vừa với khung ảnh.

Đang upload ảnh lên hệ thống...

Cám ơn bạn đã chia sẻ khoảnh khắc cùng Sapporo 3C Town. Hệ thống đang duyệt hình ảnh của bạn và sẽ thông báo qua tin nhắn Zalo trong vòng 24 giờ.

Đừng quên chia sẻ ngay hình ảnh vừa đăng lên Facebook cá nhân ở Chế độ Công khai với hashtag #SapporoPremiumBeer #SapporoChuan3C nhé!

Mỗi thành viên chỉ được đăng 1 ảnh trong 1 tuần, bạn hãy quay lại vào tuần sau nhé.