WORLD OF BEER & WINE

Nếu cần tìm một địa điểm "đổi gió” cuối tuần, vừa tận hưởng ẩm thực & bia êm đằm thượng hạng, vừa thưởng thức âm nhạc trong không gian lộng gió thì World of Beer & Wine chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn! 

World Of Beer & Wine có vị trí đắc địa ngay Phú Mỹ Hưng với tầm nhìn ôm trọn cung đường đi bộ Hồ Bán Nguyệt và cầu Ánh Sao, sở hữu “chiếc view” triệu đô xịn xò làm thực khách mê say. Đến đây vào buổi chiều, bạn có thể cùng chiến hữu ngắm hoàng hôn, thư giãn trong âm nhạc và tận hưởng bia êm đằm.

Không chỉ sở hữu không gian thời thượng và vị trí đắt giá, World Of Beer & Wine còn chinh phục thực khách bằng menu đa dạng, “cân” hết từ các món street food đến ẩm thực thượng hạng… Tất cả đều được đầu bếp tài năng biến tấu vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. 

Khi đó, bia tươi Sapporo Premium êm đằm với bọt bia dâng đầy sánh mịn sẽ là lựa chọn hoàn hảo, không chỉ giúp cân bằng vị giác mà còn làm món ăn thêm dậy vị, để bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của bữa ăn.

Địa chỉ World of Beer & Wine: Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng - CR1 - 10, 103 đường Tôn Dật Tiên, quận 7, TP. Hồ Chí Minh | (Xem bản đồ).