BIA NGON CLUB

Dưới cái lạnh 15 độ của Hà Nội, các fan bóng đá chân chính tại sao không tìm một địa điểm để hòa chung niềm đam mê thể thao bên chiến hữu & tận hưởng bia tươi Sapporo Premium? 

Khi đó, Beer Ngon Club chính là một nhà hàng kiêm câu lạc bộ dành cho bạn! Quán nổi tiếng với các loại bia tươi hấp dẫn cùng những món ăn kèm đúng điệu. Thật thiếu sót khi không nhắc tới bia Sapporo Premium sánh đôi cùng món salami có vị mặn hoà lẫn chút chua cay nhẹ. Món này sẽ vô cùng dậy vị khi đi cùng với vị êm đằm vốn có của bia, cùng mùi thơm hoa đặc trưng & bọt bia tươi sánh mịn sẽ giúp tạo cảm giác hài hòa cho vị giác. Bên cạnh đó, món hải sản hấp bia có vị ngọt & giòn của mực, tôm được thưởng thức cùng Sapporo Premium Beer êm đằm sẽ đem đến "combo" món nhắm đặc sắc cho trận cầu nảy lửa. Đồng thời, vị bia còn giúp bạn làm sạch khẩu vị khi ăn các loại hải sản.

Không gian của Bia Ngon cũng vô cùng sôi động và thú vị khi mùa bóng đá cận kề, hứa hẹn mang đến những giây phút tận hưởng đáng nhớ nhất cho bạn. Vừa được thoả đam mê thể thao, vừa được tận hưởng bia tươi thượng hạng cùng món ngon, hãy “set kèo” tụ họp tại Beer Ngon cuối tuần này nhé!

Địa chỉ Beer Ngon Club 2: B1 05 Vinhomes Gardenia Hàm Nghi, Hà Nội

Số điện thoại đặt bàn: 024 3993 1789 - 0936 06 9229